2 Guns (2013) ดวล ปล้น สนั่นเมือง : ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้

2 Guns

          2 Guns เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองกองทัพเรือสหรัฐฯ และเจ้าหน้าที่ DEA ปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมกลุ่มค้ายาเม็กซิกัน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดเมื่อฝาครอบถูกเป่า ตอนนี้ถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันและถูกทอดทิ้งโดยเอเจนซี่ของพวกเขา พวกเขาจะหนีจากความยุ่งเหยิงที่ตามมาด้วยหัวของพวกเขาเหมือนเดิม

2 Guns

         หลายปีที่ผ่านมามีภาพยนตร์บัดดี้-ตำรวจทุกรูปแบบ โดยมีลวดลายต่างๆ Colours มีตำรวจหน้าใหม่ที่มีเจ้าหน้าที่ LAPD มากประสบการณ์ Rush Hour เห็น Orient จับคู่กับ Occident, Tango & Cash เห็นตำรวจที่อ่อนโยนกับคู่หูที่ขาดสติ K-9 ยังมีตำรวจร่วมกับสุนัขในขณะที่ Starsky & Hutch มี สอง goofballs 2 Guns ไม่สามารถเป็นชื่อที่แท้จริงได้มากกว่านี้ – Marcus ‘Stig’ Stigman (Wahlberg) บรรจุอัตโนมัติ 9 มม. และ Robert ‘Bobby’ Trench (วอชิงตัน) เหวี่ยงแม็กนั่ม .44

         การกระทำดังกล่าวแผ่ขยายไปตามชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก ซึ่งทั้งสองพยายามที่จะตั้ง Papi Greco (Olmos) เจ้าพ่อยาเสพย์ติดโดยเข้าไปอยู่ใต้เรดาร์ พวกเขาปล้นธนาคารและเกือบจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ากระดาษลอกลายนำไปสู่ทางตัน และในขณะที่พวกเขาเคยเป็นนักล่า เทรนช์และสติกแมนพบว่าตอนนี้พวกเขาถูกไล่ล่า

2 Guns

         เนื้อเรื่องจะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยจากที่นี่ เมื่อคุณสงสัยว่าความสนิทสนมที่พวกเขาแบ่งปันจะแตกสลายหรือไม่ เมื่อเหตุการณ์คลี่คลาย พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาถูกคนที่พวกเขาคาดไม่ถึงมาก่อนถึงสองครั้ง Trench และ Washington มีการแข่งขันกันและระมัดระวังซึ่งกันและกัน แต่ให้ความเคารพซึ่งกันและกันในจุดที่แน่นแฟ้น และการทะเลาะวิวาทกัน เมื่อถูกผลักเข้ามา พวกเขาสามารถนับได้ว่าแต่ละคนมีแผ่นหลังของอีกฝ่าย

        สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างไปจากค่าโดยสารมาตรฐานของเพื่อนตำรวจคือศัตรูอยู่ท่ามกลางพวกเขาและไม่ใช่ผู้เผด็จการที่ใหญ่กว่าชีวิตที่ต้องการค่าไถ่ขนาดเท่ากับ GDP ของประเทศเล็ก ๆ เอิร์ล (แพกซ์ตัน) เชื่อว่าเป็นตัวร้าย และการผยองของ Wahlberg ก็น่าประทับใจเช่นเดียวกับในหนัง